Sổ tay, Sổ Da Đẹp

Hongkhang xin gởi lời chào trân trọng tới quý khách. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các loại sổ tay, sổ da đẹp, sổ còng, sổ lò xo...với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách. LH: (08)39695976 - 0977050939 ( Ms Hồng) - 0908707239 (Ms Nuong)

  • Giá bán : Liên hệ
Sổ tay, Sổ Da Đẹp

Chiếc sổ tay chính là vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người, đặc biệt là giới văn phòng, kinh doanh,học sinh, sinh viên. Hãy in logo của công ty bạn lên bìa sổ, bên trong các trang và gửi nó đến các khách hàng tiềm năng, đối tác và nhân viên của bạn. Đây quả là cách quảng bá thông minh và tác dụng của nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy! Sổ tay  có thể in khắc thương hiệu lên một cách đẹp mắt, và được làm từ nhiều chất liệu như da, giả da, simili… tùy theo nhu cầu của bạn.

sổ da      

Sổ tay, sổ da đẹp 

 

 

sổ da các loại

Sổ da, sổ tay mẫu.

 

 

 

Chất liệu da si, PU, PVC, da, mềm mại, đa dạng mẫu mã thể loại.

Có loại sổ còng, so da, sổ tay , sổ lò xo, sổ ghi chú,... Bìa in hoặc dập, ép kim logo. Thiết kế bên trong theo yêu cầu khách hàng có thể in trang màu, lịch ngày, tháng, năm, thông tin cá nhân, chất liệu giấy fort trắng, kem, vàng... 

sổ da

Sổ da

 

 

Kiểu dáng đẹp tiện phù hợp không kén đối tượng khách hàng , bền sử dụng lưu trữ thông tin lâu, mang vác thuận lợi nhẹ nhàng, sang trọng trong mọi tình huống sử dụng.

Xuất xứ: VN

bìa sổ tay

Bìa sổ tay

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Thành viên

loader

Đăng ký - Quên mật khẩu?

Tìm kiếm

Facebook

Sản phẩm khuyến mãi

Đang cập nhật!

Thống kê

Tổng lượt truy cập:

158,978

Đang online: 3

Quảng cáo

qua-tang-hong-khang